CĂN HỘ THÔNG MINH DÀNH RIÊNG CƯ DÂN TINH HOA

Smart Living đang ngày càng trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở và đô thị hiện đại. Đón đầu xu hướng này, Picity Sky Park đã triển khai các tính năng hỗ trợ đắc lực cho gia chủ, qua đó ghi dấu ấn phong cách sống của cư dân tinh hoa thời thượng và hiện đại bậc nhất.
 
– Smart Home: cảm biến “một chạm” gói trọn mọi tiện ích tổ ấm trong tầm tay
– Smart Box: locker thông minh giúp lưu trữ hàng hóa khi chủ nhân vắng nhà
– Smart Parking: nhận diện gương mặt và thông báo vị trí đỗ xe còn trống, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu trải nghiệm
 
Picity Sky Park còn là nơi cả gia đình cùng nhau thỏa sức hưởng thụ cuộc sống điền viên gắn kết, cùng thả mình vào khoảng không xanh mát và trải nghiệm phong thái sống khác biệt đầy kiêu hãnh.

CĂN HỘ “XANH” CHO CUỘC SỐNG VIÊN MÃN

Đúng như tên gọi, tiêu chí xanh để an cư viên mãn, bền vững và thân thiện với môi trường đã được các nhà phát triển đặt lên hàng đầu tại dự án Picity Sky Park.
–  Hệ thống lọc nước hiện đại an tâm bảo vệ sức khỏe
–  Điện năng lượng mặt trời thân thiện môi trường
–  Công nghệ thu gom nước mưa chăm sóc “lá phổi xanh” cư dân
–  Bãi chứa rác ngầm tân tiến đảm bảo không gian sống trong lành
Với hệ thống công nghệ hiện đại cùng mật độ cảnh quan xanh bao phủ dự án, cư dân Picity Sky Park được thỏa sức đắm mình vào thiên nhiên, tận hưởng không gian sống xanh chất lượng cao.
Và Picity Sky Park trong tương lai hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ muốn sở hữu một bất động sản “xanh”, xứng tầm đẳng cấp.
 
PiCity Sky Park – Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế
Pi Group – Đơn vị phát triển dự án
5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7: 0931 737 898  phòng thông tin dự án và tin tức thị trường hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm ạh

    Liên hệ bộ phận kinh doanh
    • Liên hệ bộ phận kinh doanh
    • 0931 737 898