Dự án Tiến Bộ Plaza Nguyễn Thái Học đã được Tập đoàn Keppel Land Singapore chi hơn 1.000 tỷ đồng để mua cổ phần tại một dự án Tiến Bộ Plaza ở Hà Nội đang thu hút sự quan tâm trong giới bất động sản Hà Nội.

Hoạt động tại Việt Nam từ đầu những năm 1990 đến nay Keppel Land, có trụ sở tại Singapore thông qua công ty con VN Prime Vietnam, tập đoàn có 65% cổ phần mua lại từ một doanh nghiệp sở hữu một bất động sản bán lẻ tại Hà Nội. Phần 35% còn lại thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Phát triển Bình Minh.

 • Tên dự án: Tiến Bộ Plaza
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH thành viên In Tiến Bộ và Công ty cổ phần TID
 • Vị trí: Nguyễn Thái Học – Hà Nội
 • Tổng diện tích: 31.838m2
 • Quy mô dự án: 1 tòa tháp văn phòng – khách sạn – TTTM; 4 tòa tháp căn hộ
 • Hạng mục thi công: thi công khoan xoay sử dụng dung dịch khoan D1000/D1500
Tiến Bộ Plaza
Dự án Tiến Bộ Plaza

Dự án Tiến Bộ Plaza xây dựng trên khu đất với diện tích là 31,648 m2 trong đó diện tích sàn xây dựng GFA lên đến 179,868 m2. Dự án này được thiết kế như một tổ hợp đa dịch vụ đa chức năng với 03 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu gửi xe, một trung tâm thương mại sầm uất, toà nhà văn phòng hạng A, một khách sạn 5 sao quốc tế và toà nhà căn hộ dịch vụ cao cấp.

Điều đặc biệt là toà nhà khách sạn 5 sao trong dự án sẽ được vận hành bởi tập đoàn Hyatt, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Dự án khi hoàn thiện sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lưu trú cao cấp, chất lượng dịch vụ đỉnh cao, tạo ra trải nghiệm thượng lưu cho khách hàng và du khách.

Dự án còn là một biểu tượng của sự phát triển và thăng hoa của khu vực, mang lại lợi ích phát triển kinh tế to lớn cho vùng

 dự án Tiến Bộ Plaza
Vị trí dự án Tiến Bộ Plaza Khu đất này tại 175 Nguyễn Thái Học, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội, được xem là một vị trí “đất vàng” trong khu vực nội đô. Vị trí này nằm gần Quảng trường Ba Đình và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Hà Nội như Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hồ Tây.

Dự án Tiến Bộ Plaza nằm đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Số tiền dự chi khoảng 1.230 tỷ đồng cho dự án này khi hoàn thành.

Đua Fat là nhà thầu thi công hạng mục cọc khoan nhồi của dự án Tiến Bộ Plaza. Tại dự án, 2 công ty xây dựng là thành viên của Đua Fat (Thanh Tùng, Huy Cường) áp dụng công nghệ khoan xoay sử dụng dung dịch khoan D1000/D5000 và nhiều thiết bị hạng nặng như: Xe cẩu Bánh xích Hitachi KH500 với chiều dài cần lên đến 22.5m và Bauer BG-36 có tốc độ khoan tải đạt 46 vòng xoay/phút. Hiện nay công trình vẫn đang trong quá trình thi công, dự kiến hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho Chủ đầu tư.

 dự án Tiến Bộ Plaza
Trung tâm thương mại dự án Tiến Bộ Plaza

Công ty TNHH MTV In Tiến Bộ đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và bắt đầu xây dựng dự án từ năm 2020, với sự tham gia của các nhà thầu xây dựng Long Giang và DuaFat. Vào tháng 10/2022, dự án đã phải điều chỉnh phương án kiến trúc tổng thể để tối ưu hóa thiết kế, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quản lý vận hành. Thay đổi này bao gồm việc hoán đổi vị trí các tòa nhà khách sạn và văn phòng, bổ sung tiện ích khách sạn, điều chỉnh mặt bằng tầng và chiều cao tầng, cũng như bổ sung tầng kỹ thuật, mà không làm tăng chiều cao tổng thể.

Tập đoàn Keppel Land cũng đã có một loạt dự án lớn tại Việt Nam, bao gồm Saigon Centre tại trung tâm Quận 1, TP HCM, cùng nhiều dự án khác như: Estella JV, Riviera Point, Saigon Sports City, Empire City, và toà nhà Vietcombank 198 Trần Quang Khải tại Hà Nội. Họ cũng đầu tư vào cổ phần của các công ty phát triển bất động sản Việt Nam, bao gồm 8% cổ phần tại Nam Long, 60% cổ phần tại công ty bất động sản Nhà Bè, và 42% cổ phần tại công ty Nam Rạch Chiếc (dự án Palm City).

5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7: 0931 737 898  phòng thông tin dự án và tin tức thị trường hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm ạh

  Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0931 737 898