Giới thiệu Cty CP Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang được thành lập vào thời điểm tháng 7/2017. Cty luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời cũng quan tâm đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất – tinh thần của người lao động.

Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức các buổi liên hoan, tạo không gian cho nhân viên giao lưu với nhau vào các ngày lễ 8/3, 20/10, Noel… công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà Đông Dương đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ nhì của mỗi cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh các định hướng, chiến lược để phát triển công ty Đông Dương Nha Trang, Công ty Đông Dương Nha Trang luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. Thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo trong địa bàn Phường Phước Long, các trung tâm, mái ấm tình thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Và không chỉ có thế công ty còn đang triển khai có kế hoạch tài trợ các giải bóng đá trẻ cho các trường học thuộc địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt, công ty đã tổ chức thành công Giải bóng đá mừng Xuân 2019 – Tranh cúp Imperium hồi tháng 03/2019. Giải bóng đá đã tạo được sự kết nối, giao lưu giữa các đơn vị kinh doanh bất động sản, ngân hàng và các đơn vị thi công xây dựng trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Với các hoạt động đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội, công ty Đông Dương Nha Trang ngày 1 khẳng định giá trị và nâng cao địa vị của họ theo thời gian.

Lĩnh vực hoạt động

– Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

– Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bảng giá - Chính sách mới nhất tháng Tháng 4
Giá: 42 triệu/m2 = 2,4 tỷ/căn
  • Số căn hộ: 561
  • Mật độ xây dựng: 34%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0931 737 898