Chủ đầu tư Bamboo Capital Group là ai?

Bamboo Capital Group chính thức thành lập từ năm 2011. Hơn 10 năm hoạt động phát triển, đến nay đơn vị này được nhận định là một trong những tập đoàn đa ngành trong top đầu của Việt Nam. Hiện chủ tịch Bamboo Capital Group là ông Nguyễn Hồ Nam.

Địa chỉ trụ sở đặt tại: Tầng 14, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng làm việc: 27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Doanh nghiệp sở hữu hơn 30 công ty thành viên và công ty liên kết, nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, tập đoàn Bamboo Capital đang hoạt động kinh doanh chính trong 4 lĩnh vực là: Xây dựng và thương mại, Năng lượng tái tạo, Sản xuất và Nông nghiệp, Cơ sở hạ tầng và Bất động sản.

Trong khoảng vài năm gần đây, riêng lĩnh vực cơ sở hạ tầng và bất động sản, tập đoàn Bamboo đã gặt hái được nhiều thành công lớn, có bước tiến thần tốc mạnh mẽ, ghi dấu ấn vững chắc trên thị trường. Đánh nhanh và mạnh đúng phân khúc, tập trung đầu tư vào những dự án trung hạn là chiến lược mang đến thành công cho tập đoàn Bamboo. Hiện tại, chủ đầu tư Bamboo Capital Group đã gây dựng được uy tín và vị thế ổn định, đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của thị trường.

Năm 2018, Bamboo Capital Group được trao tặng giải thưởng “Global Responsible Business Leadership” – giải thưởng về những thành quả đạt được trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu (mảng năng lượng tái tạo).

Bảng Giá - Giỏ hàng mới nhất Tháng Tháng 4
Giá: 1,6 tỷ/căn
  • Số căn hộ: 729
  • Mật độ xây dựng: 60%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0931 737 898